Dự án Bar ECO PUB - Thành phố Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời.

Bắc Ninh không chỉ được biết đến là một vùng đất cổ về truyền thống lịch sử mà còn nằm trong Top đầu cả nước về phát triển kinh tế văn hóa xã hội. Nơi đây cũng vô cùng nhiều những địa điểm ăn chơi được giới trẻ tìm đến.

Tháng 10 năm 2019 một địa điểm nổi bật, đẳng cấp đã được các bạn trẻ thêm vào danh sách. Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh Bar ECO PUG đã xuất hiện như một điểm nhấn đặc biệt tại nơi đây.


Địa điểm tầng 1, 2 tòa 9 tầng TTTM Cát Tường ECO, đường Lê Thái Tổ, Bắc Ninh. Với không gian sống động được đầu tư và thiết kế vô cùng độc đáo. Chủ đầu tư nơi đây đã tin tưởng và tìm đến PRO-Sound để giúp họ lựa chọn cấu hình âm thanh phù hợp nhất. Và LineArray PCS110L chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cấu hình cũng như không gian nơi đây.


Với thiết kế đơn giản nhưng âm thanh lại vô cùng mạnh mẽ, bao phủ toàn bộ khán phòng. Dàn âm thanh LineArray sẽ cho các bạn cảm nhận rõ thế nào là phút thăng hoa trong âm nhạc.
0 bình luận


Bình luận