Bộ âm thanh cho trường THCS Lý Nam Đế

Nhu cầu về âm thanh có ở khắp mọi nơi từ cầu kỳ cao cấp đến đơn giản tiện dụng, chúng tôi có đủ các phân khúc sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mức chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt, chế độ bảo hành hỗ trợ theo quy định của công ty.

Cũng qua webssite khách hàng đã tìm hiểu và liên hệ công ty cung cấp lắp đặt một bộ âm thanh sử dụng cho nhà trường với nhiều công năng, hội họp, văn nghệ, chào cờ.... với số tiền bỏ ra không hề lớn.

Chỉ với tư vấn của đội ngũ kinh doanh qua điện thoại khách hàng đã rất hài lòng và yêu cầu lắp đặt ngay hôm sau bộ âm thanh này.

Cô hiệu trưởng trường rất trẻ trung vui tính nên ở trường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn nghệ, có bộ âm thanh mới sẽ tạo thêm sự hào hứng cho cả cô và trò.

Với bộ âm thanh này công năng sử dụng rất nhiều và lại linh động trong việc di chuyển sắp xếp cũng như bảo quản, cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần hướng dẫn nhanh kỹ thuật của trường đã hoàn toàn vận hành một cách dễ dàng.

Cấu hình chi tiết của bộ âm thanh như sau:

Bàn mixer Allen heath ZED 12FX

Loa Kuledy H215

Âm ly VT-1500

Mic 780S

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

VIDEO LẮP ĐẶT VÀ TEST BỘ ÂM THANH NHÀ TRƯỜNG


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận