Công trình 19 phòng KTV 4-Acoustic sang trọng tại Bà Rịa

Thị trường miền Nam luôn là miền đất hứa với mỗi ngành nghề kinh doanh nhưng để tiến bước vào và tạo dựng được niềm tin với khách hàng không phải dễ dàng.

Sau 5 năm gây dựng uy tín, khẳng định chất lượng với khách hàng miền Bắc Pro Sound Việt Nam đặt những bước chân từ tốn đầu tiên vào thị trường miền Nam. Sản phẩm chúng tôi muốn đưa vào với khách hàng miền Nam chủ đạo là 4Acoustic.

Mở đầu với công trình 19 phòng hát LUXURY tại địa chỉ 597 Phạm Văn Đồng- Phước Nguyên - Bà Rịa Vũng Tàu. Với cấu hình full #112Q và toàn bộ hệ thống được sử dụng sub kép #Subwoofer218BK. Đặc biệt có 1 phòng mini Bar được sử dụng mã loa 4Acoustic cao cấp nhât năm 2020 #SC12.

Không dễ dàng gì để căn ra được chất âm làm hài lòng khách hàng miền Nam nhưng với sự nỗ lực và kỹ năng được rèn luyện qua nhiều cuộc thử thách kỹ thuật của chúng tôi đã làm cho những vị khách khó tính nhất phải trầm trồ khen ngợi.

Những công việc sau cùng đã được kỹ thuật gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng kịp khai trương đón tết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình:

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

4Acoustic

Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777891991 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà NộiCũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận