Công trình Cinema Home 5.1 gia đình Anh Quỳnh - Văn Quán - Hà Đông

Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh như vũ bão của nền công nghệ âm thanh thế giới được du nhập vào Việt Nam đã tạo nên một sắc màu mới cho ngành âm thanh. Một trong những điểm nổi bật đó là sự xuất hiện của hệ thống xem phim tích hợp karaoke và nghe nhạc. PRO-Sound đã nắm bắt được xu hướng mới và đưa hệ thống vào Việt Nam, trở thành công ty độc quyền lắp đặt phân phối hệ thống xem phim tích hợp xem phim nghe nhạc và hát karaoke tất cả trong 1 hệ thống.

hệ thống xem phim 5.1 tích hợp hát karaoke
Gia đình Anh Lê Quỳnh đã tìm đến Showroom của PRO-Sound sau khi được tư vấn và trải nghiệm thực tế anh đã lựa chọn hệ thống giải trí xem phim 5.1 mang thương hiệu Kuledy nổi tiếng.

hệ thống xem phim tích hợp hát karaoke 5.1
Đội ngũ kỹ thuật của công ty PRO SOUND tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thành công hệ thống âm thanh giải trí 5.1 cho gia đình anh Quỳnh tại: 188E Phố Yên Bình - Văn Quán vào sáng ngày 1/1/2020. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Chúc mừng gia đình anh Quỳnh đã sở hữu hệ thống xem phim đỉnh cao về ngôi nhà của mình.

âm thanh 5.1
Với diện tích 25m2 cùng với âm thanh chân thực giờ đây căn phòng của nhà anh vừa như một rạp chiếu phim thu nhỏ chuyên nghiệp vừa có thể hát karaoke. Đây chắc chắn là một không gian giải trí tuyệt vời, là thời gian quây quần đầm ấm hạnh phúc bên gia đình trong ngày tết.
Cấu hình của hệ thống bao gồm:
- 2 loa main CT-506
- 2 loa surround CT-506
- 1 loa center CT-206
- 1 loa sub CT120
- 1 bộ micro Maingo MA-W9600
- 1 DSP & Amplifier KC5200
- 1 auto nguồn


Mỗi thiết bị đều có những chức năng quan trọng khác nhau như:
+ 2 loa main được bố trí phía trước có khả năng tái hiện âm thanh chân thực

hệ thống xem phim tích hợp karaoke 5.1
+ 2 loa surround

hệ thống xem phim tích hợp karaoke 5.1
+ Loa Center

hệ thống xem phim tích hợp karaoke 5.1

- Loa sub CT-120 có khả năng tăng cường và giúp hệ thống âm thanh trở nên mạnh mẽ hơn.

hệ thống xem phim tích hợp karaoke 5.1
- Amlifier KC5200 được tích hợp giải mã Xem Phim Và Hát karaoke một cách tối ưu và gọn nhất giúp cho việc phối ghép hay lắp đặt được dễ dàng và ứng dụng dễ dàng hơn.

- Auto nguồn có chức năng bảo vệ các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Các thiết bị kết nối với bộ auto nguồn sẽ lần lượt được ngắt điện, tránh trường hợp điện bị ngắt đột ngột gây hỏng, cháy các thiết bị.

hệ thống xem phim tích hợp karaoke 5.1

- Với hệ thống Loa Karaoke Xem Phim được chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ các tiện ích giải trí của gia đình chung cư biệt thự cao cấp hiện nay. Đây là hệ thống xem phim 5.1 thực thụ với những hiệu ứng âm thanh được tái tạo lại 1 cách thật nhất hay nhất. Cùng với đó đây cũng chính là hệ thống Loa Karaoke Hát Hay nhất cho ngôi nhà của bạn nó đáp ứng đầy đủ các tính năng cao cấp của 1 phòng hát karaoke chuyên nghiệp thực thụ. Ngoài những tính năng đó hệ thống loa cũng được chúng tôi căn chỉnh thêm các chế độ nghe nhạc hay xem bóng đá hay chơi game cũng thực sự ấn tượng nhờ tất cả các tính năng mới nhất hay nhất tốt nhất hiện nay.

hệ thống xem phim tích hợp karaoke


- Cùng với giá thành cực tốt chỉ từ 50.000.000đ cho 1 hệ thống âm thanh 5.1 xem phim tích hợp hát Karaoke cùng với chế độ bảo hành đặc biệt lên đến 36 Tháng đảm bảo các bạn không thể tìm đâu ra 1 hệ thống âm thanh cực tốt giá thành cực rẻ bảo hành cực dài tính năng nhiều nhất... Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ và trải nghiệm miễn phí tại địa chỉ: Số 31 - BT4, 3 KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hoặc Liên Hệ Hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ: 0942 97 96 96


<< Một số hình ảnh thi công >>


0 bình luận


Bình luận