Công trình Cinema 7.2 gia đình - Phạm Văn Đồng

Với nhu cầu giải trí của mỗi người mỗi gia đình ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng được điều này công ty PRO-Sound Việt Nam đã đưa ra giải pháp hệ thống giải trí xem phim 7.2 kết hợp hát karaoke cực hay ngay trên chính hệ thống đó với thương hiệu (ZONGSON) và ( KULEDY).

bộ chiếu phim 7.2

PRO-Sound tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thành công công hệ thống âm thanh giải trí 7.2 cho gia đình anh Hoan ở Phạm Văn Đồng - Hà Nội. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Chúc mừng gia đình anh Hoan đã sở hữu hệ thống xem phim đỉnh cao về ngôi nhà của mình.

bộ chiếu phim 7.2

️Với diện tích 40m2 cùng hệ thống âm thanh chân thực, giờ đây căn phòng của nhà anh vừa như một rạp chiếu phim thu nhỏ chuyên nghiệp vừa có thể hát karaoke. Đây chắc chắn là một không gian giải trí tuyệt vời, là thời gian quây quần hạnh phúc của cả gia đình sau một ngày làm việc, học tập vất vả và là những bữa tiệc cuối tuần cùng bạn bè đầm ấm vui vẻ.

+ Với cấu hình bao gồm:

bộ chiếu phim 7.2

-        2 loa main với kích thước 10”

-        4 Loa Surround với kích thước 8”

-        1 loa Center với kích thước 2x6”

-        2 Loa Subwoobfer 12”

-        1 bộ giải mã DTS  7.1

-        1 Amplifier 8 Kênh

-        1 Bộ Microphone

-        1 Máy Chiếu 3D

-        1 Boxfilm

-        1 Bộ Đầu Màn Hát Karaoke

Cùng với khả năng tái tạo lại âm thanh cũng như hình ảnh của 1 bộ phim vô cùng chân thật và sống động với hệ thống âm thanh vòm 7.2 với các tiêu chuẩn về phim như Dolby Atmost – DTSX – TrueHD…

bộ chiếu phim 7.2

Không chỉ dừng lại ở việc xem những bộ phim hay chúng tôi đã kết hợp tính năng hát karaoke cực hay ngay trên bộ dàn xem phim đó chỉ bằng 1 thao tác nút bấm 1 cách dễ dàng.

Ngoài những khả năng đa dạng từ hát Karaoke hay xem phim chúng tôi cũng được trang bị thêm tính năng thông minh giúp khách hàng có thể giải trí thư giãn nghe những bản nhạc trên chính hệ thống này 1 cách độc lập.

Với cách bố trí và lắp loa được tính toán 1 cách tiêu chuẩn giúp căn phòng được phủ âm đều và trung thực giúp tái tạo lại các hiệu ứng âm thanh 1 cách thật nhất cùng đó là hát karaoke cũng được nhẹ nhàng và mạnh mẽ.


0 bình luận


Bình luận