Công trình hội trường UBND Hà Nội

Công ty PRO Sound Việt Nam tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường UBND chuẩn bị cho kỳ Đại hội sắp tới và những sự kiện khác diễn ra. Xuyên suốt hơn 1 tuần thi công từ đi dây đến setup căn chỉnh âm thanh cuối cùng hệ thống cũng đã được hoàn thành.

Hội Trường Thanh Trì

Chủ đầu tư yêu cầu sản phẩm lắp đặt cho hội trường phải chính hãng có giấy tờ đầy đủ, phải đẹp và phải hay. Vượt qua yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, thương hiệu Kuledy do PRO Sound Việt Nam nhập khẩu và phân phối đạt đầy đủ các tiêu chí trên và được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt.

Với không gian rộng lớn, trang trọng cũng như hệ thống âm thanh line array chuyên nghiệp giúp tạo nên sự thành công của các sự kiện sắp tới. Một lần nữa, Kuledy tiếp tục khẳng định được vị thế cũng như chất lượng trên thị trường âm thanh.

Hội Trường Thanh Trì

Với đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, PRO Sound Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ các bộ âm thanh gia đình cho đến những hệ thống chuyên nghiệp. Công ty PRO Sound là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Kuledy tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh công trình:


Hội Trường Thanh Trì

Hội Trường Thanh Trì

hội trường Thanh Trì

hội trường Thanh Trì

hội trường Thanh Trì

hội trường Thanh Trì


0 bình luận


Bình luận