Công Trình Karaoke Hùng Mạnh Plaza - TP.Hòa Bình

Hành trình trên mọi miền đất nước của Pro Sound Việt Nam.
Một trong những công trình trọng điểm đã hoàn thiện tọa lạc tại: Ngã ba Mãn Đức - Tân Lạc - Hòa Bình 
Tòa nhà Hùng Mạnh Plaza là tòa nhà đa năng với tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, giải trí hiện đại. Đặc biệt hệ thống Karaoke The Light với thiết bị âm thanh do Công ty Pro Sound Việt Nam cung cấp . Công trình này được tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đồng hành cũng hãng loa 4-Acoustic Pro Audio - Germany.

Lên rừng xuống biển, dù là miền ngược hay miền xuôi bất cứ nơi đâu chúng tôi đã và đang đặt chân đến đều để lại những ấn tượng đặc biệt mà chúng tôi gửi gắm quá các công trình. Mỗi công trình, mỗi phòng hát đều là những sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả tập thể Pro- Sound. Đó là toàn bộ tâm huyết của tập thể để nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà Hùng Mạnh Plaza biết đến Pro- Sound, vượt qua rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường âm thanh để ngày hôm nay chúng tôi có mặt tại đây mang thương hiệu của chính mình tự tin khẳng định đẳng cấp.

Một trong những phòng sử dụng loa 4Acoustic PCS 112K


Hệ thống karaoke The Light bao gồm 6 phòng có diện tích từ 28-40m² chia làm 2 cấu hình: phòng 2 đôi loa 4Acoustic PCS 112K kết hợp với Sub đơn 4Acoustic PCS 118B. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo đó là hệ thống Ampli 4Acoustic SA2080  tạo nên 1 cấu hình phòng chuyên nghiệp hoàn chỉnh mang thương hiệu 4-Acoustic made in Germany. 

Cấu hình phòng 28-30m² sử dụng 2 đôi full 112K + Sub đơn PCS 118B


Bên cạnh 4 phòng sử dụng 2 đôi PCS112K full bass 30 + sub đơn là 2 phòng lớn hơn có diện tích từ 38-40m².

Sự kết hợp mới giữa PCS 112K và PCS 218NB

Đây cũng coi là sự kết hợp cực kỳ mới mẻ trong cấu hình chơi nhạc chuyên nghiệp. PCS-218NB được trang bị 2 củ loa neodymium sợi carbon cao cấp loại Stagetone STG-18NB-S. Mỗi củ loa cho ra công suất 1500W AES hoặc 3000W Programm.
PCS-218NB được thiết kế để linh hoạt tối đa và có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác nhau. Ví dụ như loa siêu trầm ngăn xếp mặt đất để thiết lập mảng dòng và Loa Line arry 110L.
Với nhiều tính năng nổi trội đây được coi như sự bứt phá trong sự kết hợp. Không chỉ ngoài trời mà trong phòng hát pcs 218NB cũng thể hiện được hết thế mạnh của nó.


Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Là sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Pro-Sound mang lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý của khách hàng để hoàn thiện bản thân mình hơn, cố gắng từng bước vươn xa hơn trong thị trường âm thanh chuyên nghiệp.


0 bình luận


Bình luận