Công Trình Hưng Thịnh Palace Lai Châu

Pro Sound VN tự hào là nhà cung cấp hệ thống mang thương hiệu 4Acoustic made in Germany cho đơn vị Trung Tâm Hội Nghị ,Tiệc Cưới Hưng Thịnh Palace lớn nhất Thành Phố Lai Châu.

công trình tiệc cưới Hưng Thịnh Palace Lai Châu


Hưng Thịnh Palace toạ lạc tại đường 30/4 - Thành Phố Lai Châu. Với diện tích >500m2 , thiết kế 3 tầng theo phong cách Châu Âu. Toàn bộ hệ thống Âm Thanh mang thương hiệu 4Acoustic bao gồm:
* 8 loa FullLineArray PCS 110L
* 2 subwoofer 218BK
* 2 loa monitor HCS_115M được bố trí đặt trước sân khấu hướng về Ca Sĩ, MC và ban nhạc để họ nghe lại âm thanh khi đang hát hoặc chơi nhạc cụ.
* Tầng 2 được bố trí 4 Loa Full PCS112K Bù Dải mang đến chất lượg âm thanh hay, sáng hơn.

Công trình tiệc cưới Hưng thịnh Palace


Âm thanh cực hay, ánh sang cực đẹp chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với Hưng Thịnh Palace.

Công trình tiệc cưới


Không gian tiệc cưới được được trang trí tinh tế , sẽ giúp tôn vinh khoảnh khắc thiêng liêng và ngọt ngào trong ngày trọng đại đưa tình yêu thăng hoa , bất tận. Không chỉ nổi bật với lối kiến trúc sang trọng , đầy ấn tượng mà Hưng Thịnh Palace còn được rất nhiều các tổ chức , doanh nghiệp lựa chọn với quy mô chứa đựng từ 100-> 1200 khách, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp 4Acoustic made in Germany . Hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý khách hàng 1 trải nghiệm về Âm Thanh thực tế nhất. Vách ngăn di động , thông tầng “ biến tấu “ theo mọi loại hình, sự kiện.


Khi đến với Hưng Thịnh Place quý khách sẽ được trải nghiệm màn hình Led khủng với những pha đi bóng đỉnh cao. Hệ thống Âm Thanh mang thương hiệu 4Acoustic made in chỉ có tại Pro Sound và không gian với sức chứa lớn mang tới cho bạn những khoẳng khắc ăn mừng cực đã.

Xem thêm một số hình ảnh khác: 

công trình tiệc cưới
công trình tiệc cưới
công trình của PRo-Sound
công trình của PRo-Sound

0 bình luận


Bình luận