Công Trình Karaoke Ngọc Minh - Phú Thọ

DK Dardangkings là thương hiệu âm thanh có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nhất là với những người yêu âm thanh. Một trong những thương hiệu có có mức độ phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

loa DK VR12L chính hãng


Với sự phổ biến của thương hiệu, đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng từ karaoke gia đình đến hội trường sân khấu chuyên nghiệp.

Công trình karaoke Ngọc Minh đã lựa chọn DK để đồng hành cùng mình. Nằm toạ lạc tại Tp Việt trì - Tỉnh Phú Thọ. Với quy mô hơn 10 phòng hát được thiết kế hiện đại, đầy đủ mọi cấu hình, không gian khác nhau. Hứa hẹn sẽ là nơi bạn có thể chia sẻ những giây phút giải trí bên người thân, bạn bè... Trong những buổi tiệc liên hoan, sinh nhật với không gian sang trọng - đẳng cấp.

DK VR12L


Bạn muốn thể hiện chất giọng đặc biệt theo phong cách riêng của mình, muốn Cover lại những bản Hit 1 thời nổi trội làm nên tên tuổi của thần tượng ca sĩ....

Sub EX218WS


Đến với Karaoke Ngọc Minh sẽ không làm bạn thất vọng với hệ thống âm thanh cực đỉnh ánh sáng cực đẹp nội thất sang trọng. Được sử dụng toàn bộ hệ thống âm thanh  DK VR12L - Sub EX118S và EX218SW. Hội tụ đầy đủ những yếu tố từ thiết kế kiểu dáng cho đến chất lượng sản phẩm mang đến chất âm mạnh mẽ , trong trẻo , mượt mà trong từng những bản nhạc .

Sub DK EX218WS


0 bình luận


Bình luận