Công trình karaoke River - Việt Trì, Phú Thọ

Tiếp tục một công trình trên quê hương đất tổ vua Hùng mà Prosound là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh cho công trình Karaoke River - Thành phố Việt Trì. Sau nhiều ngày thi đấu, với sự ấn tượng từ sản phẩm, PRO Sound Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và thi công lắp đặt thành công hệ thống âm thanh.

Karaoke River tọa lạc tại Thanh Đình - Thụy Vân thành phố Việt Trì. Với 8 phòng thiết kế nội thất sang trọng, ánh sáng mờ ảo sử dụng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được đồng bộ loa của thương hiệu DK Dardankings hứa hẹn là một địa điểm giải trí tuyệt vời của mọi người cùng bạn bè và gia đình.

PROSound kính chúc karaoke River khai trương Hồng Phát. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư. Cảm ơn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

>> Xem thêm: Tổng hợp những công trình mà công ty Prosound thi công hệ thống âm thanh trên toàn quốc

Để âm thanh được căng đầy nhất, Prosound sử dụng cấu hình mỗi phòng:

• 4 Loa full DK VR12L
• 1 Sub kép DK EX218S
• 1 Amply VTA1500
• 1 Amply House TA802
• 1 Vang số DMX
• 1 bộ Micro BaierviresVới đa dạng các sản phẩm, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. ProSound tự tin sẽ mang lại cho quý vị sự trải nghiệm toàn bộ sản phẩm của chúng tôi từ karaoke gia đình cho tới chuyên nghiệp. Sự hài lòng của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, mang lại những sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của thị trường. Mời quý vị và các bạn ghé qua showroom của công ty Prosound theo địa chỉ: số 31, BT 4-3, khu đô thị Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để chúng tôi phục vụ quý vị và các bạn chu đáo nhất.


0 bình luận


Bình luận