Dự Án Lắp Loa Bose Nhà Xuất Bản Kim Đồng - Hà Nội

Pro Sound chào tuần mới bằng công trình lắp hệ thống loa Bose tại Nhà Xuất Bản Kim Đồng Hà Nội.

 Nói đến âm thanh hội thảo thì thương hiệu Bose là thương hiệu được đánh giá cao nhất trong các thương hiệu âm thanh trong lĩnh vực này.

 Dòng Loa Bose 502A là loa tăng cường âm thanh với tính năng treo toàn dải với thiết kế dạng PANARAY có khả năng cho ra âm thanh rõ ràng và vượt trội góc mở rộng.
Thiết kế độc đáo, gọn nhẹ cong giúp góc âm được mở rộng với 5 full range drive kích thước 114mm xếp chồng lên nhau.


 Đối với một không gian có yêu cầu cao về âm thanh thì 502A là một lựa chọn chính xác, bởi loa được thiết kế theo dạng các mảng nối khớp (The Articulated Array® design) với góc phủ loa 120° x 70° giúp khuếch đại tiếng nói và âm nhạc, bao phủ toàn bộ khu vực nghe.
Không chỉ vậy, loa Bose 502A không cần dùng thêm loa tweeter và crossover mà vẫn cho ra âm thanh mượt mà, sống động ở những môi trường khác nhau.

 Công ty Pro Sound là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: 4Acoustic, Nexo, Bose...

>> Xem thêm công trình khác tại đây

 Hãy liên hệ với công ty CP Pro Sound Việt Nam để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và tốt nhất từ các hệ thống karaoke gia đình đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho bar, pub, lounge, sự kiện...

Hotline liên hệ: 0942.97.96.96 / 0988.088.730

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH:


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận