Công Trình Pub Lounge - Thành Phố Hải Phòng

Điều quan trọng nhất trong thiết kế quán Bar, Pub hay vũ trường là phải tạo được sự độc đáo, đậm chất cá tính, kết hợp âm thanh với ánh sáng chuyên nghiệp và thật ấn tượng, đây được coi là chủ đạo trong thiết kế bar, pub, club…

Vừa qua PRO Sound Việt Nam đã thi công và bàn giao thành công hệ thống âm thanh cho chủ đầu tư Pub Sixsense Saloon.

Pub tọa lạc tại số 100b Trần Nguyên Hãn thành phố Hải Phòng. Đây là địa điểm ăn ăn chơi giải trí tuyệt vời cho mọi người với các đồ uống hấp dẫn từ Bartender lành nghề, vừa thưởng thức những giai điệu âm thanh từ êm ái tới sôi động.

Góp phần tạo nên điểm nhấn của không thể không nhắc đến hệ thống âm thanh do công ty PRO Sound Việt Nam thi công và lắp đặt với hệ thống loa của Bose và STDebao. Với thiết kế treo độc đáo nhằm tiết kiệm nhằm tiết kiệm không gian nơi đây 1 cách tối đa.


Công ty PRO Sound Việt Nam cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.  Chúc khách hàng kinh doanh phát đạt và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Liên hệ PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng cho bạn từ hệ thống karaoke gia đình cho đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, pub, sự kiện…


0 bình luận


Bình luận