Hệ thống âm thanh Nexo cao cấp cho Pub Teddy 51 Lý Thường Kiệt

Nằm giữa con phố trung tâm của Quận Hoàn Kiếm Pub Teddy’s American Grill House nổi bật với kiến trúc Châu Âu mang chút gì đó cổ kính và rất sang trọng. Khác với những dãy phố cổ san sát, nhộn nhịp hàng quán phố Lý Thường Kiệt khá thoáng tập trung nhiều nhà hàng, quán cafe có không gian rộng và view đẹp mắt, khách du lịch đặc biệt là khách tây thường lui tới nhiều.

âm thanh Nexo

Teddy được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu từ kiến trúc của căn biệt thự đến các dịch vụ của nhà hàng cũng hướng đến những vị khách Âu, Mỹ.

âm thanh Nexo

Chủ quán là một chàng trai trẻ rất có gu thẩm mỹ cũng như có sự tinh tế trong cách lựa chọn đồ bày trí nội thất, kết hợp mọi thứ trong Teddy's rất hài hòa. Sau khi tìm hiểu rất kỹ về các thương hiệu âm thanh nổi tiếng anh đã tin tưởng và lựa chọn Nexo. 

âm thanh Nexo

Pro Sound Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống Nexo cho Pub Teddy - 51 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

âm thanh Nexo

Tại đây hệ thống âm thanh được lắp đặt ở tầng 1, tầng 2, tầng 3 trong đó sân khấu chính được bố trí tại tầng 2 là nơi sẽ diễn ra các hoạt động biểu diễn của nhà hàng. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế chung không gian tạo ra không gian mở rất phù hợp cho các hoạt động biểu diễn tại sân khấu.

Hệ thống âm thanh ở đây chúng tôi bố trí cấu hình như sau:

Tầng 1: 2 loa Nexo PS8

Tầng 2: 2 loa Nexo PS8 

Tầng 3: 2 loa Nexo PS8

Cùng hệ thống thiết bị: 

- Sub LS400 - LS600

- Amplifer hiệu NEXO DTD.AMP 4x0,7C - 4x1,3

- Controller hiệu NEXO DTD.IU 

- DSP Marani 360A

Và các thiết bị phụ trợ, phụ kiện khác

Với hệ thống âm thanh thuộc top các thương hiệu âm thanh thế giới Nexo sẽ cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt tuyệt vời tại đây.

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Clip thi công thực tế: 

Một số hình ảnh thi công 

âm thanh Nexo

âm thanh Nexo

âm thanh Nexo

âm thanh Nexo

âm thanh Nexo
Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận