Hệ Thống Cinema Home 7.2 - Vinhomes Riverside Long Biên

Tiếp nối thành công của các công trình Cinema Home, mới đây PRO Sound Việt Nam lại tiếp tục thi công lắp đặt và bàn giao hệ thống xem phim tại nhà 7.2 cho anh Nghĩa tại Vinhomes Riverside Long Biên

Vinhomes Riverside

Với hệ thống xem phim 7.2 của thương hiệu Kuledy, gia đình anh giờ đây có thể xem phim tại nhà cùng nhau không khác gì ngoài rạp chiếu film CGV lại không mất công phải đến tận rạp mới xem được mà vẫn trải nghiệm đầy đủ vô vàn các hiệu ứng một cách trung thực nhất sống động nhất.

Đặc biệt, hệ thống còn tích hợp cả tính năng hát karaoke giúp anh Nghĩa không cần đầu tư thêm 1 dàn hát karaoke nữa. Giờ đấy cả gia đình anh vừa có thể xem phim vừa có thế hát karaoke tại ngay chình ngôi nhà của mình mà chất lượng không thua kém các hệ thống rạp chiếu phim hay phòng karaoke cao cấp nào.

>> Tham khảo thêm các dự án Home & Cinema

Xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng cao mà chất lượng và sự tiện ích đặt lên hàng đầu. Để đáp ứng đièu đó, công ty PRO Sound Việt Nam đem đến giải pháp hệ thống giải trí xem phim 5.1, 7.1 kết hợp hát karaoke, nghe nhạc ngay trên hệ thống đó.

Các hệ thống xem phim 5.1, 7.1 có khả năng tái tạo lại âm thanh cũng như hình ảnh của 1 bộ phim vô cùng chân thật và sống động cùng hệ thống âm thanh vòm đạt các tiêu chuẩn về phim như Dolby Atmost – DTSX – TrueHD… tạo nên âm thanh sống động hơn cả ngoài rạp chiếu phim.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt một hệ thống xem phim chất lượng cho gia đình thì có thể qua showroom PRO Sound để trải nghiệm thực tế hệ thống tuyệt vời này với phòng chiếu phim demo luôn săn sàng phục vụ.

Hotline: 0988.249.745 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

VIDEO THI CÔNG LẮP ĐẶT THỰC TẾ

< MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN >

Hệ thống xem phim 7.1


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận