Hệ thống karaoke 97 Club với toàn bộ loa DK

Cùng chuỗi với nhà hàng tiệc cưới Bình Hường mà chúng tôi bàn giao không lâu chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm âm thanh của công ty Pro Sound Việt Nam cho hệ thống Karaoke 97 Club tại thị trấn Lệ Ninh, Lệ Thủy, Quảng Bình.

Loa DK UK12

Trước khi lắp đặt tiệc cưới Bình Hường chủ đầu tư đã tìm hiểu và nghe thử rất nhiều thương hiệu âm thanh cho đến khi gặp công ty Pro Sound Việt Nam. Với sự tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp về hệ thống âm thanh cho nhu cầu của chủ đầu tư và đặc biệt là sự trải nghiệm cảm nhận thực tế sản phẩm công ty đã chứng minh được chất lượng sản phẩm cũng như năng lực thi công lắp đặt thuộc top những công ty âm thanh uy tín tại Việt Nam.

Loa DK UK12

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như sở thích của khách hàng theo vùng miền chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt các sản phẩm âm thanh DK cho hệ thống âm Karaoke 97 Club.

Loa DK UK12

Với ưu điểm về chất âm mềm mại, mượt mà, ấm áp loa DK là lựa chọn của nhiều khách hàng, nhiều nhà đầu tư trong nhiều năm nay.

Loa DK UK12

Tại đây chúng tôi sử dụng cấu hình trong phòng hát như sau:

3 đôi loa DK UK12

1 sub kép Kuledy B218

1 Đẩy HOUS TD804

1 Bộ mic Baier 

Cùng hệ thống phụ kiện đi kèm.

Karaoke 97 Club hứa hẹn là một điểm giải trí đẳng cấp nơi vùng đất nắng lửa Quảng Bình.

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Clip thi công thực tế

Một số hình ảnh công trình

Loa DK UK12

Loa DK UK12

Loa DK UK12


Loa DK UK12

Loa DK UK12

Loa DK UK12


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận