Hệ Thống nhà hàng Sen Tây Hồ

Hệ thống âm thanh tại nhà hàng Sen Tây Hồ

Nhắc đến Buffet chắc chắn chuỗi hệ thống nhà hàng sen Tây Hồ là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất vì đây là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Sen Tây Hồ đã không ngừng phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sen tây hồ

Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Những thực khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn, tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn. Sen Tây Hồ chính là đơn vị tiên phong mở đường và phát triển cho hình thức kinh doanh mới mẻ này. Sen Tây Hồ đã đưa danh sách ẩm thực Việt một phong cách ăn uống hoàn toàn mới.

Bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú bao gồm các món ăn 3 miền, món ăn Âu - Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Nhật… đều được Hệ thống nhà hàng SEN cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sen tây hồ

Không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực cho quý khách, Sen Tây Hồ còn thường xuyên kết hợp các chương trình trình biểu diễn nhạc sống gồm có nhạc cổ điển, nhạc dân tộc, nhạc trữ tình, liên kết cùng các đơn vị như liên đoàn Xiếc Việt Nam. Đến với hệ thống nhà hàng này, khách vừa được hòa mình vào lễ hội ẩm thực, vừa được thết đãi những “món ngon tinh thần“ một cách trọn vẹn và hoàn hảo. Không còn gì tuyệt vời hơn để tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người thân hoặc bạn bè với sự lựa chọn tới Sen.

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sen tây hồ

Với sức chứa tới 10.000 khách cùng hơn 300 món ăn ngon Buffet Sen giống như một thế giới ẩm thực thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Sen Tây Hồ có 5 khu nhà hàng lớn cùng các khu vui chơi giải trí đầy tiện ích như phòng chơi trẻ em, hệ thống tiệc cưới, hệ thống KARAOKE hiện đại ... được xây dựng cực kỳ quy mô trong không gian thơ mộng của thắng cảnh Hồ Tây - trung tâm văn hóa của cả nước.

Trải qua rất nhiều sự lựa chọn khắt khe của chủ đầu tư Âm thanh thương hiệu 4Acoustic đã vinh dự được là nhà cung cấp thiết bị âm thanh cho nhà hàng Sen Tây Hồ . Với không gian mở được thiết kế đặc biệt cho các phòng tiệc đòi hỏi hệ thống âm thanh chất lượng cao mới đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Các phòng tiệc Hoàng Cung, Hoàng gia , King , Queen 1, 2, 3, Thủy Đình, Sao, Sảnh và cả không gian mở phía ngoài sâu khấu đều được trang bị các thiết bị âm thanh của 4Acoustic

Hơn 10 năm tồn tại và phát triển không ngừng chính là nhờ sự tâm huyết, nhiệt thành, tận tụy, không gì ngoài những mong muốn xây dựng một quy trình vận hành bài bản và bền vững nhằm mang đến một dịch vụ trên mức hoàn hảo cho khách hàng. Đến nay, Sen đã trở thành điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt đây còn là nơi được lựa chọn phục vụ buffet cho các phái đoàn cao cấp của Chính Phủ, các Hội nghị thượng đỉnh như ASEM5, Văn phòng thương mại VCCI…

Những thực khách quốc tế đến với Việt Nam luôn tìm hiểu ẩm thực và cả văn hóa tại nước ta cũng ưu tiên lựa chọn nơi đây là điểm đến. Tất cả có được là nhờ chất lượng sản phẩm cũng như sự nồng nhiệt và hồ hởi trong cung cách phục vụ, sang trọng và đa dạng trong không gian kiến trúc nhà hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhà hàng sen tây hồ

Công ty cổ phần Pro Sound Việt Nam rất vinh hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hệ thống Sen Tây Hồ, chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành cùng sự lớn mạnh trong tương lai của nhà hàng và chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


0 bình luận


Bình luận