Hệ thống xem phim tích hợp hát Karaoke Loa NEXO France

Khi nhu cầu xem phim bằng hệ thống home theater ở Việt Nam ngày càng gia tăng và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay các hệ thống này bắt đầu được quan tâm và chú ý đến mạnh mẽ tại các biệt thự liền kề hay nhà riêng. Nắm bắt được xu hướng mới, năm 2019 Công ty Cổ Phần PRO-Sound chính thức đưa hệ thống xem phim tích hợp hát karaoke nghe nhạc về Việt Nam, PRO-Sound tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp hệ thống giải trí xem phim cao cấp tích hợp hát karaoke đến tay khách hàng.

xem phim 7.1 NEXO

Ngoài hệ thống xem phim sử dụng loa ZongSon, Kuledy hay cao cấp hơn là 4-Acoustic Pro Audio Germany thì với công trình lần này Pro-Sound tiếp tục thi công lắp đặt hệ thống xem phim 7.1 CỰC CHẤT khi sử dụng toàn bộ hệ thống loa mang thương hiệu NEXO made in France Và Amplifier Powersoft Made in Italy.

Sơ lược về thương hiệu Nexo: Được thành lập từ năm 1979 tại miền Bắc Paris. Có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Paris nước Pháp gần sân bay Charles De Gaulle. Thương hiệu NEXO được biết đến như một thước đo tiêu chuẩn đối với mọi sản phẩm loa trên thế giới. Ai đã từng được thưởng thức âm thanh từ loa NEXO chắc chắn rằng sẽ khó lòng mà quên được bởi âm thanh trong vắt, mượt mà mà, chất âm khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác. Bởi vậy mới nói đã nghe loa của NEXO thì chắc chắn không bao giờ quên được.

Ngày 17/1/2020 Pro-Sound chính thức bàn giao hệ thống cho gia đình anh Quốc Khánh tại đường Mộc Lan 4 - khu biệt thự Vinhome Green Bay. Phòng chiếu phim được thiết kế dưới tầng âm với diện tích 35m2 cùng thiết kế nội thất sang trọng.

NEXO

Hệ thống xem phim bao gồm:

- 6 loa NEXO PS10R2 

- 2 loa NEXO PS8

- 1 Loa Sub NEXO LS18

- 2 Amplifier NEXO DTD-AMP4X0.7

- 1 Amplifier NEXO DTD-AMP4X1.3

- 1 bộ giải mã CK3000,…

Nhìn qua cấu hình bạn có thể thấy mức độ chịu chơi và sự hiểu biết về âm thanh khi đưa ra sự lựa chọn của mình với công ty PRO SOUND.

xem phim 7.1 NEXO

Với nhu cầu giải trí của mỗi người mỗi gia đình ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng được điều này công ty PRO-Sound Việt Nam đã đưa ra giải pháp hệ thống giải trí xem phim 7.1 kết hợp hát karaoke cực hay ngay trên chính hệ thống đó với thương hiệu ZONGSON, KULEDY, 4-ACOUSTIC, NEXO,...

PRO-Sound tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thành công hệ thống âm thanh giải trí 7.1 cho gia đình anh Quốc Khánh. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty. Chúc mừng gia đình anh đã sở hữu hệ thống xem phim đỉnh cao về ngôi nhà của mình.

xem phim 7.1 NEXO

>>> Video Thực tế Thi công lắp đặt bàn giao Hệ thống:

< Một số hình ảnh của dự án>


0 bình luận


Bình luận