Lắp đặt dàn âm thanh Tây Ban Nha cho khách hàng Đông Anh-Hà Nội

Trong khi các hệ thống karaoke kinh doanh vừa mới được mở lại và vẫn đang còn phải rất chú ý, cẩn thân và cũng hạn chế trong hoạt động thì nhu cầu lắp đặt các hệ thống giải trí tại gia đình bắt đầu được chú ý hơn về chất lượng và thương hiệu. 

Sau mùa dịch Covid năm nay xu hướng tiêu dùng có nhiều thay đổi khách hàng sẵn sàng xuống tiền cho những hàng hóa dịch vụ cao cấp tuy nhiên đi kèm là yêu cầu kỹ lưỡng hơn, cần hàng hóa chính hãng, hàng hóa có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng.

Công ty CP Pro Sound với phương trâm kinh doanh là mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra, thêm nữa là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn đi đầu trong các công ty về âm thanh hiện nay.

Cùng với các khách hàng dự án, công trình hiện nay khách hàng gia đình đã biết đến và tin tưởng vào các sản phẩm mà Pro Sound phân phối. 

Amate là Tây Ban Nha mà Pro Sound vừa ký kết phân phối tại Việt Nam, tuy là seri sản phẩm mới đưa về thị trường Việt Nam và khách hàng lẻ chưa biết đến nhiều nhưng sau khi đã trải nghiệm thực tế thì hoàn toàn được thuyết phục bởi chất âm, thẩm mỹ và giá cũng rất phù hợp với phân khúc hàng hiệu thứ thiệt.

Ngày chủ nhật vừa qua chúng tôi đã lắp đặt 1 bộ Nitid cho gia đình anh Huy ở Đông Anh, Hà Nội. Phòng khách của gia đình anh khoảng chừng 30m với không gian mở phần cầu thang, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống âm thanh với cấu hình như sau:

- Loa Amate N12PR: 1 đôi

- Sub Amate N12w: 1 chiếc

- Đẩy 4acoustic SQ1600: 1 chiếc

- Vang số pro 2: 1 chiếc

- Mic Sennheiser G4: 1 bộ

- Mic Sennheiser có dây: 1 bộ

Cùng với phụ kiện đi kèm.

Đáp ứng tiêu chí hàng hiệu, chất lượng tốt, hình thức đẹp, giá phù hợp thì Nitid hiện đang là lựa chọn rất tốt cho khách hàng.

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Clip thi công thực tế:

Một số hình ảnh thi công:


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận