Lắp đặt hệ thống Nexo tại nhà anh Hòa - Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Đầu năm Pro sound khai xuân hệ thống giải trí gia đình với công trình đầu tiên là hệ thống âm thanh Nexo cho anh Long ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Trong thời điểm dịch bệnh mọi người hạn chế tối đa việc tiếp xúc nơi công cộng thì những hệ thống âm thanh cho gia đình là một giải pháp an toàn, tiết kiệm về lâu dài.

Với nhu cầu cần một không gian giải trí tại gia đình và yêu cầu thiết bị âm thanh phải thật cao cấp, tinh tế chúng tôi đã tư vấn, cung cấp và tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị Nexo cho căn phòng hơn 40m2, với cấu hình chi tiết như sau:

- Loa Nexo ps8
- Subwoofer Nexo LS400
- Amplifier Nexo DTD 0.7
- Controler Nexo
- Vang Vinal x5
Cùng các thiết bị phụ kiện đi kèm.

Hệ thống hoàn thiện chủ nhà rất ưng ý cả về thẩm mỹ và chất âm, đặc biệt vẫn là sự ngạc nhiên quen thuộc: Tại sao với chiếc loa nhỏ xinh như vậy mà có thể tạo được áp lực mạnh mẽ quá trời.

Cho đến nay tất cả các khách hàng đã sử dụng các thiết bị âm thanh Nexo mà Pro Sound cung cấp, lắp đặt đều phản hồi rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ của công ty.

Xin được chia sẻ một số hình ảnh lắp đặt của hệ thống âm thanh này:

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777891991 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà NộiCũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận