Lắp đặt & bàn giao hệ thống Line Array sự kiện Kuledy cho khách hàng Mê Linh - Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thuê âm thanh phục vụ cho việc tổ chức sự kiện, tiệc cưới, hội nghị đã dần trở nên rất phổ biến và quen thuộc ở Việt Nam. Mật độ sự kiện diễn ra ngày càng nhiều, quy mô sự kiện ngày càng lớn, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao... Chính vì vậy, nếu bạn là một người cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện, việc tìm một dàn âm thanh vừa có độ bền cao, chất âm hay, mà giá thành lại phải chăng là điều vô cùng quan trọng!

Tuần vừa rồi, Công Ty PRO-Sound Việt Nam đã hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao hệ thống loa Line Array Kuledy chuyên dùng cho thuê tổ chức sự kiện cho anh Kiên tại tổ 11 Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội. Sau một thời gian tham khảo cũng như trải nghiệm chất âm thực tế tại showroom của PRO-Sound Việt Nam, anh Kiên đã quyết định đầu tư dàn Line Array cực khủng đến từ thương hiệu âm thanh Kuledy để phục vụ việc cho thuê âm thanh sự kiện. Dàn Line Array của anh Kiên sử dụng có 2 vế, mỗi vế bao gồm một Sub kép Kuledy B218 và 3 chiếc loa Line Array Kuledy V110, bảo đảm đáp ứng tốt cho môi trường lớn có sức chứa lên đến 500-700 người.

Dàn Line Array Kuledy V110 luôn thể hiện cực tốt uy lực của mình trong mọi môi trường lớn đông người, cho đến nay vẫn là một sự lựa chọn vô cùng sáng giá cho âm thanh sự kiện, tiệc cưới. PRO-Sound Việt Nam tính đến nay đã từng thi công rất nhiều công trình sự kiện tiệc cưới hội nghị... sử dụng dàn Line Array Kuledy V110 này.

Cấu hình hệ thông âm thanh sự kiện của anh Kiên:

Loa Kuledy V110: 6 chiếc

Sub Kuledy B218: 2 chiếc

Đẩy HOUS TC3815: 2 chiếc

Crossover Marani 360A: 1 chiếc

Mixer Allen&Heath ZED12FX: 1 chiếc

Micro Baiervires 970: 1 bộ

Tủ 16U, Quản lý nguồn Kuledy và phụ kiện, dây tín hiệu...

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Clip thi công thực tế:

Một số hình ảnh thi công:Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận