Cinema Nexo cho ông chủ hãng mái hiên Phú Thành

Hệ thống cinema cao cấp được Pro Sound cung cấp lắp đặt đã được khách hàng kiểm nghiệm hơn một năm nay và phản hồi vô cùng tích cực.

Trước đây các nhà cung cấp luôn tách rời hệ thống dành cho xem phim và hát karaoke nhưng Pro Sound đã đưa giải pháp tích hợp các chức năng này cùng với chức năng nghe nhạc để tạo lên nhiều tính năng cho cùng một hệ thống.

Mô hình cinema cao cấp với các thiết bị âm thanh Nexo đặc biệt phù hợp với những biệt thự, nhà riêng có thiết kế phòng dành cho giải trí. Chúng tôi đã lắp cho nhiều khu biệt thự của Vinhome River side, Vinhome Green Bay, Ecopark, các căn hộ cao cấp ở khắp tỉnh thành từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Khách hàng lần này là anh Hoàng Hải chủ của doanh nghiệp Phú Thành nổi tiếng khắp Việt Nam, anh là người tinh tế vào yêu cầu rất cao khi đưa ra mong muốn về hệ thống âm thanh lắp đặt tại nhà riêng. Sau khi thẩm định thì anh đã hoàn toàn ưng ý với chất âm và kiểu dáng của các sản phẩm Nexo.

Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hệ thống 5.1 cho phòng giải trí tại nhà riêng của anh ở Hoàng Cầu, cấu hình của hệ thống bao gồm:

1, Loa Nexo pS8: 6 chiếc

2, Amplifier Nexo 4x1.3: 2 chiếc

3, Subwoofer Nexo LS600: 1 chiếc

4, Giải mã 98++: 1 chiếc

Cùng hệ thống thiết bị phụ kiện đi kèm.

Sau đây là một số hình ảnh kỹ thuật thi công tại công trình:

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo PS8

Nexo LS600

Nexo LS600

Nexo LS600

Nexo LS600

Nexo LS600

Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777891991 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà NộiCũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận