Nexo cho hệ thống giải trí tại văn phòng công ty IT System Hải Phòng

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng mọi việc di chuyển và tiếp xúc đều được khuyến cáo hạn chế để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội thì nhu cầu giải trí tại gia đình, tại cơ quan sau mỗi ngày làm việc được đông đảo khách hàng quan tâm.

Hệ thống Nexo lần này Pro sound cung cấp lắp đặt cho một phòng giải trí tại công ty IT System-Doanh nghiệp phân phối thiết bị bảo hộ nổi tiếng tại Hải Phòng. Tại đây công ty dành riêng 1 phòng với mục đích tổ chức các sự kiện, party, giải trí... cho cán bộ và nhân viên công ty trong các dịp lễ, kỹ niệm của công ty.

Anh chủ cũng rất yêu âm thanh, đầu tư trang bị cấu hình khá là mạnh với không gian phòng, cụ thể cấu hình như sau:

#NEXO Giải pháp tốt nhất cho giải trí gia đình
#NEXO_DTD 4X1.3
#Vang_số Vinal X5 Chuyên trị Karaoke GĐ
 
Khách hàng Hải Phòng nổi tiếng về độ khó tính và yêu cầu cao trong mảng giải trí và Nexo của chúng tôi đã thực sự làm hài lòng, đây không phải là công trình đầu tiên tại Hải Phòng và chúng tôi hứa hẹn sẽ lan tỏa được chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của Pro sound qua những trải nghiệm thực tế này.
 
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình này:
 

Nexo PS10

Nexo PS10

Nexo PS10

Nexo PS10

Nexo PS10

Nexo PS10

Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777891991 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận