Nexo vẫn là lựa chọn với những khách hàng sành âm thanh

Là một trong những khách hàng mê mẩn kênh youtube cũng như những buổi livestream tối thứ 6 hàng tuần của  chúng tôi mà anh đã biết đến Nexo.

Hôm nay sau khi liên hệ đưa ra yêu cầu về bộ âm thanh giải trí của mình và được tư vấn anh đã chốt Nexo và đến nghe thử tại showroom của Pro Sound. So với những gì được tư vấn thì thực tế đã làm vị khách hết sức ngỡ ngàng và hài lòng, không mất nhiều thời gian tham khảo nữa anh đã ký hợp đồng để rinh ngay những chiếc loa nhỏ xinh, lợi hại về căn nhà xinh đẹp của mình.

Nexo PS10

Khác với những vị khách mua hàng gia đình trước thường lắp tại phòng khách hoặc phòng giải trí riêng, chủ nhà tại đây đặt bộ âm thanh tại cửa hàng để những khách hàng của anh có thể cùng thưởng thức thậm chí thể hiện giọng hát khi đến tham quan và mua hàng tại đây. 

Nexo PS10

Nexo Ls600

Cũng ngoài lề một chút, tại đây anh chủ mở cửa hàng bán đồng hồ hàng hiệu vô cùng đẹp đẽ và sang trọng, Pro Sound tin rằng bộ âm thanh anh sử dụng sẽ đưa đem đến nhiều niềm vui cho cả gia chủ và khách hàng.

Nexo PS10

Nexo Ls600

Nexo Ls600

Nexo Ls600

Nexo Ls600

Cấu hình mà anh chọn bao gồm:

- Nexo PS10 - 1 đôi

- Nexo LS600 - 1 chiếc

- Amplifier Nexo DTD AMP 4x1.3 - 1 chiếc

- Controler PS10 - 1 chiếc

- Vang số Vinal X5 - 1 chiếc

- Quản lý nguồn Kuledy X108 - 1 chiếc

Cùng hệ thống phụ kiện đi kèm

Hãy liên hệ công ty PRO Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777891991 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà NộiCũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận