Tiếng hát át tiếng bom - Công trình Bom Club

Để có một đất nước Việt Nam hòa bình và độc lập như hôm nay, không thể không kể tới những người con đã biết cách “truyền lửa” cho phong trào hết mình vì tiền tuyến, chiến đấu và sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc thân yêu. Và một trong những “ngọn lửa” làm cháy rực trái tim ngay cả khi thể xác đã tan tành trong bom đạn chính là những bài ca bất hủ, những giai điệu có sức lan tỏa mạnh mẽ từ phong trào “Tiếng hát át tiếng bom”.

Lấy cảm hứng từ đó mà Bom Club được ra đời. Không nằm trong khu phố thị đông đúc xa hoa nhưng Bom Club không những vang dội 1 vùng ven đô Lệ Mật - Long Biên mà còn lan tỏa đến tận những khu lân cận.  

Sảnh vào Bom Club

Với 9 phòng karaoke và một phòng trà sử dụng hệ thống âm thanh Line array 4 - Acoustic cực đỉnh. BOM CLUB nơi thể hiện đẳng cấp sang trọng lịch sự vươn lên dẫn đầu dịch vụ giải trí KTV tại khu vực Long Biên.


Phòng trà sử dụng hệ thống loa 4-Acoustic Line Array PCS 110LBom club là nơi giao lưu, kết nối con người lại với nhau. Họ truyền lửa cho nhau bằng nhiều hình thức, nhưng âm nhạc mới là động lực cũng như nguồn cảm hứng để mang họ lại gần nhau hơn nữa. Dù thời bình hay thời chiến thì âm nhạc luôn mang trong mình đóng góp vô cùng quan trọng. Nếu như ngày xưa chỉ đơn giản là chiếc đàn ghi-ta theo ta đi khắp chiến trường từ Nam ra Bắc thì thời nay Pro Sound cũng sẽ nguyện đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường của tổ quốc.


Dòng loa 4 Acoustic là dòng loa được tung ra thị trường cách đây 3 năm nhưng đã dần chiếm được thị trường của nhiều tín đồ chơi âm thanh chuyên nghiệp. Hiện công ty cổ phần Pro-sound Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức tất cả sản phẩm hãng 4Acoustic made in Germany.


1 bình luận


  • Đã từng hát tại công trình này loa quá đẳng cấp
    Đức on

Bình luận