Adamson Audio của nước nào?

Adamson là nhà xuất khẩu công nghệ Loa được công nhận nhất của Canada cho lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm trong hơn 30 năm Adamson đã cung cấp hệ thống âm thanh biểu diễn cho toàn cầu và lễ hội, cũng như phân phối tại một số địa điểm có uy tín nhất trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Adamson có trụ sở tại Port Perry, Ontario CANADA ( Úc )Adamson là một trong những nhà tuyển dụng công nhân và kỹ sư lớn nhất ở Scugog Township. Với hơn 100 thợ thủ công và phụ nữ có tay nghề cao trong các lĩnh vực khác nhau, từ thiết kế và phát triển thông qua sản xuất.

Adamson cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tiên tiến và công nghệ tiên tiến nhất, được sản xuất để chính xác thông số kỹ thuật với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất hiện có trên thế giới. Liên tục phát triển cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để các sản phẩm của chúng tôi dẫn đầu, thay vì làm theo xu hướng thị trường.

adamson audio

Adamson đã luôn luôn tìm cách để tái tạo âm thanh càng tự nhiên càng tốt thông qua thiết kế loa cơ bản và tinh chỉnh các thành phần và quy trình. Sự nghiên cứu này đã dẫn đến khả năng của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm dịch bất kỳ loại thông tin âm thanh nào với sự rõ ràng, hiện diện và sức mạnh chúng đem lại. Đầu tiên và quan trọng nhất chúng tôi là một công ty kỹ thuật và sản xuất và nghiên cứu sản phẩm. Điều này đã luôn luôn và sẽ tiếp tục là nhiệm vụ của chúng tôi trong số hệ tư tưởng này đã có nhiều phát triển quan trọng và bằng sáng chế đã giúp định hình ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp.

adamson audio

Luôn luôn vượt qua ranh giới.

Adamson là loa dòng mảng đầu tiên được thiết kế và sản xuất tại Bắc Mỹ. Hàng chục bằng sáng chế kết hợp với các kỹ thuật sản xuất độc quyền cho phép chúng tôi đạt được hiệu suất chưa từng có.

Được chấp nhận rộng bởi các kỹ sư hàng đầu hiện nay.

Các sản phẩm của Adamson sẽ không bị từ chối bởi bất kỳ một kỹ sư giàu kinh nghiệm nào. Cần bằng chứng? Truy cập phần báo giá trên trang web của họ để xem ngành công nghiệp nói gì về sản phẩm của họ.

Đầu ra cao nhất có thể trong khi vẫn duy trì độ rõ nét hoàn hảo.

Có rất ít sản phẩm trên thế giới có thể được triển khai và thực hiện ở cấp độ cao SPL của loa của họ trong khi duy trì độ rõ nét hoàn hảo và kiểm soát.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất trên thế giới.

Từ trong ra ngoài, thiết kế và vật liệu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm Adamson đảm bảo đầu tư của bạn sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều thập kỷ.

Khách hàng của chúng tôi là trung tâm của công ty chúng tôi.

Adamson rất tự hào trong việc đảm bảo sản phẩm của chúng tôi hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi có tay nghề cao và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp của chúng tôi.

Được thiết kế, sản xuất và hỗ trợ từ Canada

Hầu như tất cả các thành phần trong tủ thiết bị của bạn được làm từ nguyên liệu thô trong nhà máy ADAMSON tại Canada của chúng tôi. Toàn bộ quá trình của Adamson từ thiết kế đến phát triển thông qua sản xuất và hỗ trợ bắt đầu ở Port Perry, Onta Canada.

Adamson là nhà thiết kế sáng tạo và sản xuất cung ứng tất cả các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trên toàn khắp thế giới với những công nghệ tiên tiến độc quyền và đem lại hiệu suất cao nhất mà khó có hãng âm thanh nào trên thế giới có thể làm được. Toàn bộ thiết bị đều được sản xuất thủ công và trên tiến trình cao cấp nhất kể từ khi bạn đặt đơn hàng. Hiện nay Adamson cung cấp đủ các dòng loa theo các Series như sau:

Dòng E-Series

Adamson đồng nghĩa với sức mạnh, độ bền và sự rõ ràng. Nhiều thập kỷ nghiên cứu trong môi trường hiệu suất đòi hỏi khắt khe nhất thế giới đã dẫn đến sự phát triển của công nghệ chưa từng có trong lĩnh vực này. E-Series là dòng sản phẩm hàng đầu của chúng tôi và đại diện cho một bước tiến lớn trong công nghệ Line Array định dạng lớn. Hiệu suất vượt trội kết hợp với hệ thống treo móc nhanh như chớp và linh hoạt là những gì định nghĩa E-Series là một nhà lãnh đạo ngành công nghệ âm thanh. Yêu cầu của thế giới sản phẩm được công nhận nhất và được cài đặt tại các địa điểm đẳng cấp thế giới. Nó tái tạo các sắc thái tinh tế nhất của một buổi biểu diễn ở mọi chỗ ngồi của mọi địa điểm.

adamson

Dòng S-Series

Adamson S-Series giải quyết một vấn đề mà hầu hết các nhà cho thuê sự kiện phải đối mặt đó là làm thế nào để có được phạm vi hoạt động phù hợp và sức mạnh tuyệt vời cung cấp bởi một hệ thống loa nhỏ gọn. Thiết kế line array 2 chiều truyền thống không thể cung cấp phạm vi phủ sóng ngang ngay cả trong phạm vi trung bình, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Công nghệ Tổng hợp có kiểm soát đang chờ cấp bằng sáng chế của mình. Bằng cách loại bỏ sự can thiệp liên quan đến tổng kết nhiều nguồn tại băng thông hành chúng tôi đã cho phép người dùng cuối cung cấp phạm vi phủ sóng liền mạch cho khách hàng của họ mà không phải hy sinh sức mạnh và tính linh hoạt. 2 trình điều khiển Kevlar Neodymium đảm bảo rằng các tủ đầy đủ S-Series sẽ vượt quá mong đợi của headroom, và triết lý thiết kế của chúng tôi cho phép diện tích bề mặt hình nón bức xạ lớn hơn so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh tương tự trong một dấu chân bao vây tương tự.

adamson

Dòng IS-Series

IS-Series mang đến sự chấp nhận của người làm hệ thống và hiệu suất của các sản phẩm lưu diễn của Adamson với thế giới hội nhập. Tận dụng các công nghệ độc quyền như: Công nghệ tổng kết có kiểm soát, Kiến trúc hình nón tiên tiến và các giải pháp gian lận trực quan đã đảm bảo rằng IS-Series đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Adamson. Lắp đặt vĩnh viễn trình bày tập hợp các kỳ vọng của riêng mình, và các kiến trúc sư và nhà thiết kế cần một sản phẩm được xây dựng có mục đích cho họ. Không phô trương pha trộn vào không gian xung quanh, do đó thiết kế kiến trúc vẫn là trung tâm của sự chú ý là tối quan trọng. Adamson đã đạt được điều này trong khi cung cấp hiệu suất tương tự như phần còn lại của cung cấp Adamson.

adamson

Dòng CS Series

Các CS-series của loa Line array thông minh cung cấp on-board khuếch đại và DSP, cộng với Milan-sẵn sàng kết nối AVB, với dấu chân tương tự như hoan nghênh S-Series. Loa CS-Series có sẵn dưới dạng sản phẩm độc lập hoặc như một bản nâng cấp cho các sản phẩm S-Series hiện có. Các sản phẩm của CS Rack bao gồm Gateway, Bridge, Network Distribution System và Power Distribution System. Và phần mềm CS nâng cấp khả năng thiết kế, triển khai, kiểm soát và giám sát của bạn trong cả môi trường di động và cài đặt. Bộ sản phẩm mới được thiết kế với quy trình âm thanh chuyên nghiệp: di chuyển từ thiết kế & mô phỏng, thông qua vá lỗi, điều khiển, đo sáng, tối ưu hóa và chẩn đoán hệ thống mà không bao giờ rời khỏi hệ thống. Đây là âm thanh huyền thoại của Adamson, phát triển cho tương lai nối mạng của âm thanh chuyên nghiệp.

adamson

Dòng M-Series

Adamson M-Series được thiết kế để cung cấp sức mạnh cần thiết cho các buổi biểu diễn năng lượng cao mà không làm tăng trọng lượng hoặc dấu chân. Sử dụng trình điều khiển Kevlar Neodymium đảm bảo rằng một kỹ sư màn hình sẽ có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu của người biểu diễn, trong khi không phá vỡ lưng thiết lập sân khấu. Các mô hình bảo hiểm chặt chẽ sử dụng công nghệ waveguide độc quyền của chúng tôi có nghĩa là M-Series củng cố vùng phủ sóng được xác định rõ với sự cố tràn tối thiểu. M-Series loa phóng thanh có sẵn trong một loạt các tùy chọn để chứa bất kỳ đặc điểm kỹ thuật.

adamson

Point-Series

Adamson Point Series được thiết kế để vượt trội hơn tất cả các loại loa 2 chiều thông thường khác trên thị trường. Kết hợp các thiết kế màng loa của bass với công nghệ Kevlar độc quyền của chúng tôi với các driver treble được thiết kế cao cấp của chúng tôi đảm bảo rằng không cần phải đánh đổi khi tìm kiếm công suất cao và phạm vi phủ sóng liền mạch. Tính linh hoạt cũng là một yếu tố quan trọng với Dòng Point vì tất cả các họng treble đều có thể xoay dễ dàng và mỗi loa đi kèm với một loạt các tùy chọn hệ thống treo. Kết hợp màu RAL cũng sẵn cho việc người dùng có thể tùy chọn màu sắc loa của mình.

adamson

XEM CÁC SẢN PHẨM ADAMSON


0 bình luận


Bình luận