Loa Chính Hãng - Âm Thanh Nhập Khẩu Chính Hãng - Sự Lựa Chọn sao cho đúng ?

 Hiện nay, khi nhắc đến “ Loa Chính Hãng  hay “ Âm Thanh Nhập Khẩu Chính Hãng ”, người tiêu dùng rất dễ bị hiểu sai và lựa chọn nhầm bởi các sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy làm sao để tìm và phân biệt được hàng chính hãng và uy tín khi lựa chọn mua các hệ thống âm thanh?

Loa Chính Hãng

 Loa hay các thiết bị Karaoke chính hãng là gì?

 - Một Thương hiệu âm thanh nói chung, để được công nhận là “ Hàng Hiệu Nhập Khẩu ” và có sự đảm bảo về chất lượng, yếu tố đầu tiên cần được quan tâm đến đó là Nhà Máy Sản Xuất của các thương hiệu đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm, lịch sử bề dày phát triển của nhà máy và sản phẩm ra sao, đạt những chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo quy định của nước sở tại như nào? Thường phải là các doanh nghiệp, nhà máy lớn có dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn theo quy định và được công nhận bởi quốc gia đặt nhà máy.

- Tiếp đó một thương hiệu hàng hiệu nhập khẩu phải có đủ các tiêu chuẩn, giấy tờ nhập khẩu hợp pháp về nguồn gốc xuất xứchất lượng như CO, CQ và các giấy tờ liên quan.

- Nếu là Thương hiệu âm thanh nhà hãng lớn thì phải có Website Chính Thống của Nhà Hãng (nếu các nước Châu Âu thường sẽ có các tên miền đuôi .com .de .uk .us .sa.... hoặc các nhà máy của China thì có đuôi dạng  abc.cn ). Ngoài ra, thông tin liên hệ và trụ sở của đơn vị sản xuất (Trụ sở chính, Chi nhánh, Nhà máy,…) sẽ được công bố công khai trên các kênh tìm kiếm như: google, yahoo,…PRO-Sound Việt Nam Là Đại Lý Phân Phối Chính Thức NEXO Made in ...

- Doanh nghiệp sở hữu Thương Hiệu Sản Phẩm phải được công nhận bởi các hiệp ước của nước sở tại để được cấp phép sản xuất hàng hóa, sản phẩm thương mại đạt các chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm và quyền xuất khẩu.

 Cách Phân biệt các nguồn hàng không chính hãng?

- Các sản phẩm nhập khẩu không chính hãng việc đầu tiên chúng ta dễ nhận ra nhất đó là sản phẩm không có website của nhà máy hoặc thông tin liên hệ của nhà máy sản xuất tại nước ngoài.

- Tiếp đến các sản phẩm được cá nhân nhập từ các nguồn hàng không có nhà máy rõ ràng và kiểm chứng bởi thị trường. Thì chất lượng sản phẩm hoàn toàn rất kém và không đảm bảo.

- Tiếp đến các sản phẩm được cá nhân nhập từ các nguồn hàng không có nhà máy rõ ràng và kiểm chứng bởi thị trường. Thì chất lượng sản phẩm hoàn toàn rất kém và không đảm bảo.

- Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu âm thanh được các cá nhân tổ chức nhập về buôn bán tràn lan. Vì vậy, người tiêu dùng Việt Nam rất dễ nhầm lẫn giữa nhiều luồng thông tin không chính xác, và mua phải hàng hóa không chất lượng , tên tuổi. Trên đây là một vài thông tin phân biệt hàng hóa để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn được những sản phẩm nhập khẩu chính hãng giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường.

 Mua Hàng Âm Thanh Chính Ở Đâu Uy tín?

Các bạn có thể đến trực tiếp Showroom và địa chỉ đại diện ủy quyền phân phối của các thương hiệu có tên tuổi được công bố như các chia sẻ bên trên. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu họ chứng minh nguồn gốc xuất sứ giấy tờ nhập khẩu và thông tin nhà máy sản xuất trước khi đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm.

Hiện tại Công ty CP Pro Sound Việt Nam là 1 trong những đơn vị đi đầu và tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu từ khắp các nước  như: NEXO của pháp ( web: https://www.nexo-sa.com/ ) 4Acoustic của Đức ( Web: https://www.4-acoustic.com/en-home.html ) - AUDIO FOCUS của Bỉ ( Web: https://audiofocus.eu/en/index.php ) - Sennheiser US ( Web: https://en-us.sennheiser.com/ ) - DK_Dardankings của china (Web: http://www.pro-dkaudio.com/ ) KULEDY China ( Web: https://www.kuledy.com/ )....


0 bình luận


Bình luận