Có Nên Mua Loa Trung Quốc

Đánh giá về loa giá rẻ trung quốc

Việc đánh giá loa giá rẻ Trung Quốc kém là việc khá đánh đồng với loa chính hãng và loa gióng (loa tự sản xuất nhái các thương hiệu nổi tiếng thế giới như JBL, BMB,..). Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến loa chính hãng chứ không nói đến loa gióng bởi loa gióng có chất lượng âm thanh kém xa với hàng chính hãng và tuổi thọ loa cũng sẽ không cao.

Một số công ty âm thanh có liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên có xuất xứ tại Trung Quốc, thì chất lượng cũng như vậy. Các sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ của Đức, Italy hay Hoa kỳ…nhưng loa hát karaoke lại đa số được sản xuất tại Trung Quốc.

Không chỉ vì có diện tích đất đai lớn, mà còn ít thiên tai. Trung Quốc là đất nước có giá thành sản xuất sản phẩm giá thấp nên đa số các thương hiệu của loa đặt nhà máy tại đây, vì họ muốn sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Tại sao thiết bị loa karaoke sản xuất tại Trung Quốc lại có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm sản xuất tại các nước khác. Một điều mà các khách hàng nào có được hiểu biết về kinh tế sẽ rõ ràng được lý do này.

Bởi lẽ, nhờ vào giá thuê lao động rẻ, nhân công dồi dào, … chi phí cho nhà xưởng và lắp đặt,.. được giảm thiểu đến mức tối đa, các công nghệ hoàn toàn được chuyển giao từ công ty mẹ, khiến cho chất lượng được đảm bảo mà giá thành lại được giảm đi đáng kể.

Đây chính là lý do khiến cho giá của các sản phẩm loa karaoke Trung Quốc rẻ như vậy. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Có nên mua loa Trung Quốc

Loa karaoke Trung Quốc có nhiều loại khác nhau, có thể là sản phẩm công nghệ của Trung Quốc, có thể là sản phẩm công nghệ của đất nước khác. Nhưng loa karaoke Trung Quốc hay bất cứ loại loa nào cũng hướng đến chất lượng, độ bền của sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng. Một số các hãng loa nổi tiếng được thế giới công nhận về chất lượng như loa DK, loa Kuledy,...

Loa karaoke Trung Quốc tuy có mức giá thành thấp hơn so với một số loại loa karaoke khác trên thị trường, tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn có được chất lượng âm thanh khá tốt, vẫn có thể đảm bảo được khả năng âm thanh chuyên nghiệp và làm cho một số dàn âm thanh trở nên khác biệt hơn hay hơn, đậm chất hơn.

Công ty Prosound Việt Nam không khuyên bạn phải chọn loại Loa karaoke Trung Quốc mà chúng tôi muốn người tiêu dùng yên tâm có thể lựa chọn những loa chính hãng giá rẻ đến từ Trung Quốc. Một mặt loa có chất lượng tốt và quan trọng có giá thành thấp hơn so với những loa đến từ những thương hiệu châu Âu.

Bài viết đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề âm thanh, qua bài viết, chúng tôi hi vọng bạn có thể có thể chọn được những dàn âm thanh hay, chất lượng cao nhất và giá hạt rẻ nhé


0 bình luận


Bình luận