Công ty Pro Sound Việt Nam tham gia triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show

Công ty Pro Sound Việt Nam tham gia triển lãm âm thanh quốc tế Plase Show.

Sau 3 năm với 5 lần tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Plase Show tiếp tục hoàn thành “nhiệm vụ” tạo sân chơi, nơi giao lưu của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio.

Tại Plase Show lần thứ 6 này sẽ có khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn liên tiếp từ 180 gian hàng nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của từng dòng sản phẩm.

Công ty Pro Sound Việt Nam tự hào là đơn vị lớn nhất tham gia triển lãm Plase Show. Tại 12 gian hàng của chúng tôi, quý khách sẽ có sự trải nghiệm toàn diện với những hệ thống âm thanh đa dạng từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu như 4-Acoustic, NEXO, DK, MAINGO, KULEDY, Pioneer, Baiervires,...

Tại buổi họp báo ngày 28-10-2019, công ty Pro Sound đã có 6 đại diện đến thuyết trình về các thương hiệu hiện tại công ty đang nhập khẩu và phân phối chính hãng. Các mã sản phẩm nổi bật như Soundbar của Kuledy, Loa 4 Acoustic SC 12, Micro Baiervires, Nexo PS 8, LS-S100M của Maingo,… đã được giới thiệu, demo và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà báo, phóng viên. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, cuộc họp báo đã diễn ra thành công đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho một triển lãm rực rỡ và tuyệt vời.


Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp
Thời gian: Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 11
Địa điểm: Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.0 bình luận


Bình luận