Hệ thống giải trí tích hợp xem phim hát Karaoke và nghe nhạc cao cấp

Nối tiếp thành công của các phòng giải trí gia đình cao cấp Pro Sound đã xây dựng được niềm tin với khách hàng khắp 3 miền đất nước, lần này chúng tôi nhận được đơn đặt hàng là cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh 7.2 cho phòng giải trí gia đình tại Long Biên, Hà Nội.  

Đây là phòng giải trí trong một biệt thự đơn lập khá rộng, căn phòng có diện tích hơn 40m2 dành riêng cho nhu cầu giải trí, thư giãn của gia chủ.


Hiện nay nhu cầu giải trí tại gia đình tăng lên rất nhiều nhất là thời gian dịch bệnh Covid này khi mà các dịch vụ giải trí bên ngoài đều dừng hoạt động thì việc lắp đặt một hệ thống tại nhà là rất phù hợp.

Với xu thế phát triển hiện nay mọi dịch vụ đều được nâng cao để đáp ứng với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Người tiêu dùng ngày càng thông minh và sử dụng đồng tiền hiệu quả nên chúng tôi hướng đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng cũng như tôn trọng khách hàng. Khách hàng đến với Pro Sound luôn nhận được sự hài lòng và thỏa mãn nhất.


Với yêu cầu về hệ thống âm thanh phải đáp ứng khắt khe các tiêu chí: Hay về chất âm khi hát karaoke và thưởng thức nhạc, mạnh mẽ sôi động khi xem những bộ phim hành động chúng tôi đã đưa vào hệ thống 7.2 bao gồm hệ thống loa của hãng 4Acoustic - Đức và  sub là sản phẩm mới của hãng Amate - Tây Ban Nha.

Cấu hình chi tiết của hệ thống như sau:

Loa surround là 4Acoustic PCS 110Q

Loa Center là 4Acoustic PCS 205

Loa subwoofer là Amate Audio Nitid N12W

Amplifier 4Acoustic SA4600

Bộ giải mã Kuledy 9800+

Micro Baiervires BS970

Hãy liên hệ công ty Pro Sound để được tư vấn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn từ các dàn âm thanh karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như bar, vũ trường, lounge...

Hotline: 0777.89.19.91 / 0942.97.96.96

Địa chỉ: số 31 BT4-3 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

VIDEO LẮP ĐẶT VÀ TEST HỆ THỐNG CINEMA

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN 


0 bình luận


Bình luận