Chúc Mừng Khai Trương Showroom Công ty CP PRO SOUND Việt Nam

Hình Ảnh cắt băng khai trương 

Ngày 28-7-2019 Công ty CP 4Acoustic Việt Nam Nay Là Công ty CP PRO SOUND Việt Nam chính thức ra mắt hệ thống showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ: Số 31 BT4-3, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng, đại lý nhà phân phối đến từ khắp cả nước và đối tác bạn bè quốc tế của các hãng âm thanh thương hiệu lớn.


Với quy mô hiện đại và chuyên nghiệp cùng các hệ thống giải trí âm thanh cao cấp từ gia đình đến biểu diễn chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn như: NEXO, 4Acoustic, ZONGSON Cinema, KULEDY, DK....

Khách hàng tham gia và trải nghiệm hệ thống phòng chiếu phim gia đình tích hợp hát karaoke

Cùng với sự phát triển về chất lượng cuộc sống và nhu cầu giải trí của phân khúc gia đình chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng 1 hệ thống giải trí thực sự sang trọng hiện đại và cao cấp của Zongsong.

ZONGSON là cái tên đã được biết đến ở vị trí số 1 tại china về hệ thông chiếu phim tích hợp hát Karaoke. Đây thực sự sẽ trở thành trào lưu nổi trội của âm thanh gia đình năm 2019. Pro Sound đã đưa về thị trường Việt Nam 2 hệ thống tích hợp phù hợp cho các diện tích phòng thông dụng là 5.1 - 7.1.

Chúng tôi có hệ thống phòng demo theo tiêu chuẩn hai hệ thống này tại showroom, toàn bộ khách hàng đến tham quan trải nghiệm đã thực sự bất ngờ về tính năng hiệu quả và chất lượng mang lại.

Lễ khai trương diễn ra vô cùng thành công và náo nhiệt, chúng tôi đã dành được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng bao gồm hệ thống khách hàng lâu năm và cả những vị khách hoàn toàn mới. Sự kiện này cũng đặc biệt thu hút được sự chú ý và hết sức ủng hộ của các đối tác nước ngoài, tạo thêm niềm tin, thắt chặn quan hệ cùng sự mở rộng hợp tác trong tương lai với Pro Sound. Đây là nền tảng là động lực cho toàn bộ tập thể lãnh đạo, nhân viên Pro Sound giữ vững nhiệt huyết đưa công ty phát triển không ngừng nghỉ.

Với mong muốn tạo dựng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH SẢN PHẨM luôn là hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống âm thanh đến tay khách hàng khắp cả nước và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Chúng tôi cam kết luôn luôn nâng cấp cải tiến chất lượng để cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng ngày một tốt hơn kèm với đó là những chính sách hậu mãi sau bán hàng CSKH luôn được chú trọng.

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã đến tham dự chúc mừng cho công ty, có được sự tin tưởng hợp tác của các quý vị chúng tôi sẽ phát triển và thành công rực rỡ hơn nữa.

Nhằm mục đích tri ân cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử sụng sản phẩm do công ty PRO-SOUND Việt Nam Phân Phối trong suốt thời gian qua hiện tại trong khoảng thời gian kể từ ngày 28/07/2019 đến ngày 10/08/2019 Khách hàng đến thăm quan và mua sắm trực tiếp sản phẩm tại showroomtại  ĐC: Số 31 - BT4, 3 KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Chúng tôi sẽ Chiết khấu toàn bộ sản phẩm từ 10% đến 40% Theo Từng Sản Phẩm và kèm rất nhiều quà tặng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG SHOWROOM


2 bình luận


  • Chúc công ty khai trương phát triển mạnh mẽ
    Van on

  • Chúc Công ty khai trương hồng phát
    on

Bình luận