Khóa Học Training Kỹ Thuật NEXO ( Ngày 26/7/2020)

Buổi sáng ngày 26/7 tại trung tâm hội nghị quốc gia hà nội diễn ra buổi tập huấn training kỹ thuật do Công ty cp Pro Sound Việt Nam Cùng Công ty Bảo Dương tổ chức.

nexo

Học Viên Check in vào cổng

Vào lúc 8h sáng toàn bộ khâu chuẩn bị đón tiếp khác đã được bắt đầu các học viên đều được tặng và phát những món quà giá trị.

nexo

Chương trình thu hút đông đảo của các khách hàng và các bạn kỹ thuật đam mê yêu thích âm thanh từ khắp cả nước đến tham gia. toàn bộ chương trình được xuyên suốt từ buổi sáng đến 17h chiều.

nexo

Trong buối sáng ngày 26 toàn bộ khách mời sẽ được training kỹ thuật và thông số sản phẩm cách vân hành của 3 hệ thống GEO M6 - M10 & M12 . Đây là dòng loa thuộc serial M của NEXO được nghiên cứu và phát triển hết sức đặc biệt đưa ra được chất lượng và áp lực âm thanh ngỡ ngàng.

nexo

Cùng với đó kỹ sư của hãng NEXO đại diện của Công ty Bảo Dương cũng giới thiệu hệ thống công suất sử dụng cho loa được dùng là dòng Amplifier NXAMP 4x4 nổi tiếng của NEXO.

nexo

Cùng với đó là rất nhiều hệ thống loa của nexo được mang đến buổi training lần này như : Msub18 - Msub15 - Sub LS18 - Moniter P12....

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

nexo

nexo

nexo

 


0 bình luận


Bình luận