NEXO cho ra mắt loa cột ID84

NEXO ID84 là thiết kế loa cột đầu tiên của NEXO, giới thiệu các đặc điểm thương hiệu của công ty về tỷ lệ kích thước trên công suất, các hướng thay đổi và cấu hình có thể mở rộng linh hoạt cao cho một loại loa phù hợp với nhiều ứng dụng.

Được đóng gói với những cải tiến kỹ thuật, bao gồm sự sắp xếp HF đang chờ cấp bằng sáng chế, ID84 là một loa hiệu suất cung cấp đầu ra Peak SPL xuất sắc là 135dB và đáp ứng tần số 90Hz-20kHz.

Thiết kế của loa NEXO ID 84

 

Thiết kế cao, mảnh mai, chỉ nặng 15kg (33 lbs) - được giới thiệu với hai sản phẩm đồng hành, một mô-đun mở rộng tần số thấp (ID84L) và một âm trầm phụ của đối tác (IDS312), có thể dễ dàng được định cấu hình để cung cấp khả năng mở rộng giải pháp cho các kiến ​​trúc thách thức về âm thanh trong tất cả các loại không gian và địa điểm công cộng.

Vỏ loa nhẹ,cứng, bằng nhôm, với một cột thép để làm nơi chứa hệ thống giàn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp treo nhiều loa. Các nắp bên và lưới tản nhiệt phía trước hoàn thiện thẩm mỹ đương đại, có sẵn dưới dạng tiêu chuẩn với màu đen hoặc trắng, với các tùy chọn màu RAL tùy chỉnh để phù hợp với mọi môi trường lắp đặt.

Trong hộp thụ động 2 chiều là tám trong số các trình điều khiển Neodymium LF hành trình dài 4 ”mạnh mẽ của NEXO và tám trình điều khiển HF 1” theo một cách sắp xếp độc đáo giúp tối đa hóa hiệu quả của các đơn vị này.

Phủ sóng của loa NEXO ID 84

ID84 cung cấp phạm vi phủ sóng đồng đều có thể được kiểm soát bằng phân tán có thể chuyển đổi. Người dùng có hai lựa chọn theo chiều dọc, được chọn bằng một công tắc ở mặt sau, cung cấp độ phân tán + 0 / -10 độ 'Chế độ hẹp' hoặc + 0 / -25 độ 'Chế độ rộng' cho phạm vi phủ sóng ngang 100 độ. Và thiết kế của loa ID84 chia sẻ đáp ứng pha giống như các loa NEXO khác, giúp dễ dàng kết hợp các mô hình khác nhau mà không có rủi ro lọc lược hoặc cần điều chỉnh điện tử phức tạp.

Kết nối của loa ID 84

 

Loa NEXO ID84 có thể được cấp nguồn bởi một NXAMP4x1MK2, đây là khuyến nghị bộ khuếch đại chính của NEXO hoặc một ID84 trên mỗi kênh của bất kỳ bộ khuếch đại chuyên nghiệp nào hợp tác với bộ điều khiển NEXO DTD. Bằng cách khám phá sự kết hợp của hệ thống lái cơ học và bộ lọc thụ động, loa NEXO ID84 cung cấp một số lợi ích của hệ thống lái chùm trong khi vẫn giảm chi phí hệ thống.


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận