Loa Adamson - PRO SOUND Chính thức là nhà phân phối Loa ADAMSON Made in Canada

Adamson là nhà xuất khẩu công nghệ Loa được công nhận tốt nhất của Canada cho lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm trong hơn 30 năm Adamson đã cung cấp hệ thống âm thanh biểu diễn cho toàn cầu và lễ hội, cũng như phân phối tại một số địa điểm có uy tín nhất trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Adamson có trụ sở tại Port Perry, Ontario CANADA ( Úc )Adamson là một trong những nhà tuyển dụng công nhân và kỹ sư lớn nhất ở Scugog Township. Với hơn 100 thợ thủ công và phụ nữ có tay nghề cao trong các lĩnh vực khác nhau từ thiết kế và phát triển thông qua sản xuất.

Website Adamson Audio: www.adamsonsystems.com

phân phối adamson audioĐại diện thương hiệu ADAMSON tại Việt Nam trao chứng nhận cho PROSOUND Việt Nam

Ngày 5/3/2021 PRO SOUND Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối và bán độc quyền Series Point Adamson ( Adamson Point 8 , Adamson Point 12 , Adamson Point 15 , Adamson Point 115 subwoofer...) Và đồng phân phối toàn bộ các sản phẩm của ADAMSON Canada trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

phân phối loa adamson

ADAMSON Made in Canada được Nhập Khẩu trực tiếp bởi công ty VÂN LAM AUDIO có trụ sở tại: Số 2D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Vân Lam Audio Là nhà nhập khẩu Uy tín các thiết bị Audio nổi tiếng như: ADAMSON - Allen&Heath - AMATE Audio ... Pro Sound Việt Nam Vinh dự được Vân Lam Audio ký kết phân phối độc quyền Series Point của ADAMSON và đồng phân phối và bán các sản phẩm của ADAMSON.

Trước đây ngày 20/8/2020 PRO SOUND Việt Nam cũng đã chính thức phân phối cùng Vân Lam Audio Các thương hiệu nổi tiếng như: Amate Audio , Allen&Heath , Smaart V8 ... 

Xem thêm thông tin tại đây>>>


adamson point series

Adamson Point-Series

Adamson Point Series được thiết kế để vượt trội hơn tất cả các loại loa 2 chiều thông thường khác trên thị trường. Kết hợp các thiết kế màng loa của bass với công nghệ Kevlar độc quyền của chúng tôi với các driver treble được thiết kế cao cấp của chúng tôi đảm bảo rằng không cần phải đánh đổi khi tìm kiếm công suất cao và phạm vi phủ sóng liền mạch. Tính linh hoạt cũng là một yếu tố quan trọng với Dòng Point vì tất cả các họng treble đều có thể xoay dễ dàng và mỗi loa đi kèm với một loạt các tùy chọn hệ thống treo. Kết hợp màu RAL cũng sẵn cho việc người dùng có thể tùy chọn màu sắc loa của mình.

loa adamson point 8Loa Adamson Point 8 Với kích thước loa nhỏ gọn chứa đầy sức mạnh

Loa Adamson Point 8 là thành viên nhỏ nhất trong gia đình Point Series nhưng chứa đựng sức mạnh đáng kinh ngạc so với kích thước của nó. Loa Adamson Point 8 là chiếc loa đến từ Canada nhắc đến Adamson người ta thường nói đến sự chi tiết tỉ mỉ và sức mạnh trong từng thiết kế của loa.

Cùng với khả năng cung cấp nhưng thông số loa ấn tượng và khả năng cung cấp áp lực âm thanh mạnh mẽ cùng các công nghệ độc quyền của Adamson, Loa Adamson Point 8 tự tin hoạt động cực kỳ trong các môi trường như Vũ trường bar club lounge và các phòng hát âm thanh karaoke gia đình và các band nhạc 1 cách vô tư.

Xem thêm giá bán Loa Adamson Point 8 tại đây

Xem thêm đánh giá chi tiết Loa Adamson Point 8 tại đây

Xem Thêm thông tin khác:
Loa Adamson của nước nào?
Loa Adamson Point 12
Loa Adamson Point 15
Subwoofer Adamson Point 115


Xem Thêm Các Hình Ảnh Khác

phân phối loa adamson

phân phối loa adamson

phân phối loa adamson

phân phối loa adamson


0 bình luận


Bình luận