PRO-Sound Việt Nam Là Đại Lý Phân Phối Chính Thức NEXO Made in France

Mr. Joe white đại Diện Hãng NEXO trao Chứng Nhận Phân Phối Sản Phẩm PS-Series Cho Công Ty PRO-Sound.vn

Ngày 28/06/2019 Đại Diện Hãng NEXO France - Mr. Joe white đã sang Việt Nam trao Chứng Nhận phân Phối Các Dòng Sản Phẩm Loa PS-Series (PS8, PS10, PS15) Và Các Dải sản Phẩm sản phẩm của Nexo Tại Việt Nam Bao Gồm : Loa Full, Loa Line Array, Loa Subwoobfer, Amplifer, Contronler.... Cho Công Ty PRO-SOUND Việt Nam Đại Diện TGĐ Ông: Nguyễn Việt Trung.

Lễ ký kết hợp đồng và trao giấy chứng nhận được công ty Bảo Dương Sài Gòn đại diện là nhà nhập khẩu toàn bộ thiết bị sản phẩm NEXO Tại Việt Nam đứng ra tổ chức. Công ty PRO-SOUND Việt Nam sẽ là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm NEXO Chính Hãng Do Bảo Dương Là Đơn Vị Nhập Khẩu.

NEXO France được biết đến là một trong ba nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các dòng loa chuyên nghiệp và có lịch sử hình hình từ rất lâu đời Năm 1979 công ty được thành lập ở phía bắc Paris.

Lịch sử của NEXO được nhấn mạnh nhiều khoảnh khắc mang tính bước ngoặt và đột phá trong công nghệ sản xuất thiết bị âm thanh, đã giành được sự tôn trọng của các đối thủ cạnh tranh và các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Thành tựu kỹ thuật được công nhận bởi các bằng sáng chế cho công nghệ NEXO như: Quality Certification ISO 9001:2015 - TÜV CERTIFICATION - EC DECLARATION OF CONFORMITY - IP 54 RATING - EN 54 Certified. được xác nhận kỷ lục về doanh thu  của dòng loa PS-Series trong hai thập kỷ, đã đảm bảo rằng huy hiệu NEXO xác định được vị trí sản phẩm loa trên thị trường toàn thế giới.

Dòng Loa PS Series Là Dòng Loa Full Có kích thướng bass loa từ 8" đến 15" được sản xuất bởi các kỹ sư cao cấp của hãng NEXO các dòng loa được sản xuất theo các năm:

- Năm 1993 Ra mắt dòng sản phẩm PS10

- Năm 1994 Ra mắt mắt dòng sản phẩm PS15

- Năm 2000 ra mắt mắt dòng sản phẩm PS8

Trải qua nhiều năm sử dụng và tin tưởng của toàn bộ khách hàng trên khắp thế giới có thể nói dòng loa PS của NEXO là dòng loa có chất lượng âm thanh cực kỳ tinh tế và mạnh mẽ đáp ứng khắt khe bởi các yếu tố thời tiết cũng như cường độ hoạt động trong các quán Bar, Vũ trường, Karaoke

Tại thị trường Việt Nam Nhắc Đến dòng loa NEXO hầu hết không ai yêu thích âm thanh hoặc buôn bán các thiết bị âm thanh và các chủ đầu tư dự án âm thanh mà không biết đến Loa NEXO. Hiện tại PRO-Sound.vn là đơn vị Phân phối trực tiếp dòng loa NEXO PS8 , PS10 , PS15 Nhập Khẩu Chính Hãng Made In France trên toàn bộ thị trường Việt Nam để tránh mua phải hàng không chính hãng và kém chất lượng quý khách Vui Lòng liên hệ và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Showroom Âm Thanh PRO-Sound Địa Chỉ: Số 31 BT4, 3 KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội .

Nhằm đáp ứng với nhu cầu đầu tư cao cấp về các trang thiết bị âm thanh cho các hệ thống nhà hàng, bar, vũ trường, club, quán Karaoke tại việt nam hiện nay với các dòng loa của NEXO sẽ hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất về âm thanh với những khách hàng khó tính nhất và điều kiện khắc nhiệt nhất.

<<XEM THÊM HÌNH ẢNH>>


1 bình luận


  • Loa nexo ps15 chinh hang gia nhieu cap vay cong ty
    Nguyen Thanh Son on

Bình luận