CN 26/7/2020 08:00-17:30 

TRAINING kỹ thuật  nexo miễn phí 100%

ĐĂNG KÝ NGAY!

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Cổng số 6

26-07-2020 cùng với các chuyên gia hãng NEXO và SOUNDMAN đầu ngành Việt Nam

Bảo dương

Sơ lược về thương hiệu Nexo: Được thành lập từ năm 1979 tại miền Bắc Paris. Có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Paris nước Pháp gần sân bay Charles De Gaulle. Thương hiệu NEXO được biết đến như một thước đo tiêu chuẩn đối với mọi sản phẩm loa trên thế giới. Ai đã từng được thưởng thức âm thanh từ loa NEXO chắc chắn rằng sẽ khó lòng mà quên được bởi âm thanh trong vắt, mượt mà mà, chất âm khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác. Bởi vậy mới nói đã nghe loa của NEXO thì chắc chắn không bao giờ quên được.

NHẬP KHẨU 100% MADE IN FRANCE
THƯƠNG HIỆU ÂM THANH TOP5 THẾ GIỚI

Hiện nay loa Nexo nhập khẩu từ Pháp được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Các sản phẩm được hãng Nexo chăm chút rất kỹ lưỡng, các linh kiện được chọn lọc và test rất kỹ trước khi đưa vào lắp ráp, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất từ Châu Âu, đã cho ra đời dòng sản phẩm không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Toàn bộ sẽ được thiết kế trên hệ thống mô phỏng NS-1 Nổi tiếng của NEXO và các Preset Recall của NEXO áp dụng vận hành 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Giới Thiệu Vận Hành Hệ Thống Line Array: GeoM6 - GeoM10 -GeoM12

Cùng với kỹ sư chuyên gia của hãng sẽ hướng dẫn kết nối trực tiếp trên các thiết bị Controller - Amplifier Và căn chỉnh hệ thống GeoM6 GeoM10 GeoM12 Cho biểu diễn liveband và ứng dụng vào Vũ trường - bar - pub - lounge.....
Với hệ sinh thái thông minh và đa dạng của NEXO giúp người dùng vận hành và áp dụng tối đa hiệu quả nhất với hệ thống âm thanh nhờ vào các công nghệ của NEXO phát triển có sẵn trên giả lập cũng như Apps cho Windows - MacOS - IOS - Android...

Giới Thiệu Về Hệ Thống DTD - NXAMP - NS1 - NEMO - DORY - EASE DATA NEXO

CÙNG VỚI SỰ GÓP MẶT TRÌNH DIỄN LIVE BAN NHẠC - CA SỸ VÀ CÁC DJ NỔI TIẾNG

Nội dung 

Đón tiếp học viên check vé vào cổng tặng quà và diễn ra các hoạt động training kỹ thuật trên 2 hệ thống GeoM6 và GeoM10 và trao đổi kỹ thuật trực tiếp trên các hệ thống của NEXO - cùng với đó cũng diễn ra 1 số hoạt động về chơi nhạc Dj.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Bắt đầu từ 08h00 - 17h30 Chủ Nhật Ngày 26/07/2020

BUỔI SÁNG: 08:00 - 12H00

Nội dung 

Học Viên và toàn bộ nhân viên nội bộ và khách mời công ty sẽ đi ăn bữa trưa tại nhà hàng hoàn toàn miễn phí xuất ăn 100%. Địa điểm sẽ được công bố khi check in vào cổng và thông báo trước giờ nghỉ trưa.

Nội dung 

Tiếp tục training hệ thống GeoM12 cùng với đó là giao lưu kỹ thuật với các SOUND MAN hàng đầu Việt Nam . Tiếp đó là các hoạt động chơi nhạc Liveband và Dj trên trực tiếp hệ thống GeoM12....

BUỔI TRƯA: 12:00 - 14H00

BUỔI CHIỀU: 14:00 - 17H30

Toàn bộ miễn phí 100% khóa học hỗ trợ ăn trưa cho học viên kèm quà tặng

100% học viên tham gia được miễn phí vé vào và được tặng các phần quà giá trị và ăn trưa miễn phí.

Đăng ký ngay nhận vé miễn phí!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG


Địa Chỉ: Số 31 BT4,3 Khu Đô Thị Trung Văn Nam Từ Liêm Hà Nội

CÔNG TY CP PRO-SOUND VIỆT NAM

Kết nối với chúng tôi

Hotline: 077.789.1991  |  Email: admin@pro-sound.vn  |  Website: https://pro-sound.vn