4Acoustic Pro Audio Germany Ký Kết Với Công ty PRO-Sound Giai Đoạn 2019-2020

- Ông: Nguyễn Việt Trung (Bên Trái) TGĐ công ty PRO-Sound Việt Nam
- Ngài: Detlef Risse (Bên phải) đại diện hãng 4Acoustic Made In Germany

4Acoustic Pro Audio Germany  là cái tên không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trên toàn thế giới. Vẫn như thường lệ hàng năm Công Ty PRO-SOUND Việt Nam cùng với hãng 4Acoustic lại tiếp tục thực hiện ký kết hợp tác và định hướng phát triển cho thị trường Việt Nam những năm tiếp theo giai đoạn 2019-2020.

Mong muốn được hợp tác cũng như gắn kết tình hữu nghị giữa 2 nước Việt - Đức trong mối quan hệ bạn bè quốc tế và phát triển sản phẩm trong những năm tiếp theo để đưa ra các sản phẩm âm thanh chất lượng đến tay người tiêu dùng!

Năm 2016 Công Ty PRO-Sound Việt Nam Chính thức bắt tay ký kết phân phối độc quyền toàn bộ dải sản phẩm của Hãng Âm Thanh 4Acoustic bao Gồm: Loa Line Array, Loa Fullrange, Loa Subwoobfer, Amplifier, Controler DSP...

Trải qua 3 Năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam hiện nay các dòng sản phẩm về Loa cũng đã dần chiếm lĩnh được thị phần tại Việt Nam bởi chất lượng về khả năng hoạt động liên tục bền bỉ trong quá trình sử dụng và giá thành phải chăng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong Năm 2016 - 2017 Chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm dành cho Phòng Hát Karaoke và biểu diễn chuyên nghiệp với các hệ thống loa LineArray. Chúng tôi đã thành công đặc biệt với dòng Loa dành cho hệ thống phòng hát karaoke với sản phẩm PCS-112K PCS-110K .

Với thiết kế đặc trưng dành riêng cho thị trường Châu Á dòng Loa PCS-112K phù hợp cho các phòng karaoke chơi nhạc mạnh hát lại mềm mại không thua kém bất kỳ dòng loa nào có trên thị trường.

Dòng loa này cho chất âm mạnh mẽ, độ bền cao hoạt động liên tục ở môi trường khắc nhiệt và độ ẩm cao trong phòng hát dòng Loa PCS-K vẫn giữ được chất âm như cũ không chút giảm uy lực theo thời gian. Những công trình chúng tôi lắp đặt hoạt động đến nay đã được 3 năm mà không bị hỏng hóc hay giảm chất lượng âm thanh.

Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện thành công rực rỡ với rất nhiều chương trình biểu diễn sân khấu lớn sử dụng dòng sản phẩm Line Array PCS-210L:

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiNăm 2018 tiếp nối sự thành công đó hãng 4Acoustic tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới PCS Q-Series (110Q, 112Q, 115Q). Nhằm Đáp ứng nhu cầu thị trường thêm sự trải nghiệm và nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

Với Công suất mạnh mẽ gần như nó đáp ứng tất cả các hệ thống phòng hát karaoke, bar vũ trường mà khách hàng yêu cầu khắt khe về âm thanh cũng như áp lực âm thanh trong hệ thống. Chúng tôi đã vô cùng vui mừng vì dòng sản phẩm này đã được thị trường đón nhận một cách mạnh mẽ gần như liên tục trong tình trạng cung không đủ cầu.

Năm 2019 Hãng 4Acoustic ra mắt dòng sản phẩm SC- Series tiếp nối sự thành công của các dòng loa dành cho thị trường Karaoke như PCS-112K PCS-112Q chúng tôi đã ra mắt thêm dòng sản phẩm mới với dòng PCS-SC12, PCS-SC15.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp cũng như thị trường âm thanh Hãng #4acoustic đã đầu tư cải tiến dòng sản phẩm #SCSeries Made In Germany một cách vượt bậc: Toàn Bộ củ Loa được cung cấp bởi #PrecisionDevices Made in England.
 𝐃𝐨̀𝐧𝐠 𝐒𝐂-𝟏𝟐 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
📌 Với Củ Bass sử dụng dòng PD.123C001- Voice Coil 3.0" / 76.2 mm. Link: http://www.precision-devices.com/Product-Details/PD123C001
📌 Với Củ trelb sử dụng dòng PD.CD1.53N- Voice Coil 2.84" / 72.2 mm. Link: http://www.precision-devices.com/Product-Details/PDCD153N
Công Suất của loa SC-12 Program lên đến #1100W với thiết kế đặc biệt âm bass uy lực mạnh mẽ, được trang bị củ trelb lên đến #105W âm cao được thể hiện rõ ràng tách bạc. Kết hợp các yếu tố đó lại #SC12 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống âm thanh cao cấp.

Không có mô tả ảnh.

PRO-Sound.vn Là Đơn Vị Độc Quyền Nhập Khẩu Và Phân Phối toàn bộ dòng sản phẩm hãng 4-Acoustic Made In Germany trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 


Mọi Chi Tiêt Vui Lòng Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN PRO-SOUND VIỆT NAM

Địa Chỉ: ĐC: Số 30 - BT4, 3 KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
SĐT: 0942 97 96 96 
Email: admin@pro-sound.vn0 bình luận


Bình luận